tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Bế mạc LHPT toàn quốc lần thứ XIV - Kỳ Liên hoan thực sự đổi mới và đa dạng

Chia sẻ: 

27/06/2020 - 22:00:00


Đây là một kỳ Liên hoan được đánh giá là thành công trên nhiều phương diện, thực sự là sân chơi hấp dẫn của những người làm báo phát thanh.

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, tối 27/6, tại nhà Văn hóa Lao động Công đoàn, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan phát thanh (LHPT) toàn quốc lần thứ XIV. Đây là một kỳ Liên hoan được đánh giá là thành công trên nhiều phương diện và có sự đổi mới, thực sự là sân chơi hấp dẫn cho những người làm báo phát thanh trong cả nước. LHPT toàn quốc lần thứ XIV với chủ đề “Phát thanh-Đổi mới và đa dạng” đã thu hút sự tham dự của hơn 800 đại biểu đến từ các Đài PT-TH trong cả nước.

be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 1
Ca khúc Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người do Nghệ sỹ ưu tú Đăng Dương và tốp múa Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp thể hiện đã mở màn cho lễ Bế mạc.

Tham dự Lễ bế mạc có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo; Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn, Giám đốc Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội nhân dân; Đại tá Bùi Anh Tuấn, Phó Cục trường Cục Truyền thông-Bộ Công an; ông Nguyễn Hà Yên, Phó Cục trường Cục PT -TH và thông tin điện tử, Bộ TT&TT cùng đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương. Lãnh đạo các tỉnh, thành phố có ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tham dự lễ Bế mạc LHPT toàn quốc lần thứ XIV có ông Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp; ông Phan Văn Thắng, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp; ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; bà Lê Thị Kim Loan, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp; ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Ủy viên Ban Chỉ đạo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIV.

Về phía Đài TNVN có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIV; ông Trần Mai Hạnh, nguyên Tổng Giám đốc Đài TNVN; các Phó Tổng Giám đốc: Ông Trần Minh Hùng, Trưởng Ban Tổ chức LHPT toàn quốc lần thứ XIV; ông Ngô Minh Hiển; ông Phạm Mạnh Hùng; ông Vũ Hải Quang, cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đài TNVN, lãnh đạo các đơn vị thuộc Đài TNVN.

Lễ Bế mạc còn có sự tham dự của lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các Đài PT-TH trong cả nước, các chuyên gia báo chí, truyền thông.  

be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 2
 
be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 3
 
 
be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 4
Các tác giả được trao giải Bạc tại LHPT toàn quốc lần thứ XIV.

Theo đánh giá của BTC, những tác phẩm lọt vào chung khảo trong kỳ LHPT toàn quốc lần này thực sự ấn tượng, thể hiện sự quan tâm, đầu tư công phu, chuyên nghiệp của các đài phát thanh, truyền hình trong cả nước. Nhiều tìm tòi, phát hiện, nhiều cách làm mới theo xu hướng phát thanh hiện đại đã được các nhà báo, các đài phát thanh, truyền hình thực hiện một cách sáng tạo, mang tính chuyên môn cao, tạo ra những hiệu ứng xã hội tích cực để phát thanh ngày càng gắn bó mật thiết hơn, gần gũi hơn trong đời sống xã hội. Sự nỗ lực của các đơn vị, đặc biệt là các Đài phát thanh, Đài PT-TH các tỉnh, thành phố trong cả nước được thể hiện hết sức rõ nét trong tác phẩm dự thi năm nay.

LHPT toàn quốc lần thứ XIV thu hút 315 tác phẩm dự thi ở 6 thể loại. Đúng như chủ đề “Đổi mới và Đa dạng” của Liên hoan, 80 đơn vị dự thi đã có nhiều tìm tòi trong cách thể hiện các ý tưởng nội dung, tìm những lối đi riêng đến với trái tim thính giả. Tất cả đều phản ánh sinh động cuộc sống, đời sống chính trị của đất nước.

be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 5
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ trao giải Vàng cho các tác giả, tác phẩm đạt giải ở thể loại Chương trình Phát thanh trực tiếp.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hội đồng Chung khảo đã lựa chọn để trao 25 Giải Vàng, 65 Giải Bạc, 80 Giải Đồng, 55 Bằng khen và 6 Giải dành cho người dẫn chương trình xuất sắc trong tổng số 231 tác phẩm vào đến vòng Chung khảo.

LHPT toàn quốc lần thứ XIV-2020 được đánh giá là một kỳ Liên hoan thành công ở nhiều phương diện, cả về số lượng, chất lượng các tác phẩm, kỹ năng làm báo hiện đại, chuyên nghiệp cả về quy mô và năng lực tổ chức. Đặc biệt, đây là kỳ Liên hoan để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp với những người làm phát thanh trên cả nước bởi sự chuẩn bị chu đáo, đầy trách nhiệm và sự thân thiện, mến khách của mảnh đất sen hồng Đồng Tháp. Từ những thành công của LHPT lần này sẽ truyền cảm hứng cho kỳ Liên hoan lần thứ XV vào năm 2022 sẽ diễn ra tại TP.HCM - Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.

be mac lhpt toan quoc lan thu xiv - ky lien hoan thuc su doi moi va da dang hinh 6
Ông Nguyễn Thế Kỷ trao cờ đăng cai tổ chức LHPT toàn quốc lần thứ XV-2022 cho ông Nguyễn Trọng Trí.

Kỳ LHPT toàn quốc lần thứ XIV khép lại với nhiều cảm xúc, tại lễ Bế mạc, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN, Trưởng Ban chỉ đạo LHPT toàn quốc lần thứ XIV đã trao cờ đăng cai cho ông Nguyễn Trọng Trí, Phó Giám đốc thường trực Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) - đơn vị đăng cai tổ chức LHPT toàn quốc lần thứ XV năm 2022./.

Danh sách các tác phẩm đoạt giải tại LHPT toàn quốc lần thứ XIV

GIẢI VÀNG (Xem tại đây)

GIẢI BẠC (Xem tại đây)

GIẢI ĐỒNG (Xem tại đây)

BẰNG KHEN (Xem tại đây)

MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH XUẤT SẮC (Xem tại đây)

Theo VOV.Vn
Ý kiến bạn đọc
captcha
giải phóng hải dương kỉ niệm thành lập đảng bộ tỉnh bidv qc phải 1 Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 55.850 56.350
Hà Nội 55.850 56.370
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 16.00 16.00 17.00
JPY 213.79 215.95 224.92
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 26.00 27.00 28.00
CAD 17.00 17.00 17.00
AUD 16.00 16.00 16.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 26/10/2020

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV
AA
CC
DD
EE